Đây là tôi “Tahady Furniture”. Tôi khác với những nội thất khác không phải hoàn toàn về sản phẩm mà đó chính là phong cách của chính tôi. Tahady là TA HÃY ĐI. Tôi không đi một mình mà tôi đi với bạn và chúng ta hãy cùng đi. Đi vào thế giới không gian của bạn để trải nghiệm, tưởng tượng, sáng tạo để nội thất hoá, hoà quyện đúng nghĩa không gian nội thất theo mong muốn của bạn nhé.

Chắc chắn khi đến với chúng tôi bạn đã là một người “yêu giá trị trí tuệ, yêu không gian sống” của chính mình. Và tôi:

Chào bạn! Tôi là một người bạn sắp quen biết bạn, và đây là website của tôi. Tôi sống ở Tp.Hồ Chí Minh, tôi cung cấp sản phẩm nội thất, thiết kế nội thất tỉ mỉ, tinh tế, sang trọng,…chất lượng + dịch vụ chuyên nghiệp trên khắp Việt Nam và Thế giới. Với hệ thống Showroom đặt tại TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác kết hợp cùng nhiều cộng sự nhiệt huyết + chuyên nghiệp. Chúng tôi là nơi mà nhiều bạn hàng tin tưởng giao phó làm đẹp thêm cho tổ ấm, không gia của bạn.

BẠN là một người Yêu không gian sống, tôi tin rằng bạn sẽ tìm được nội thất ưng ý tuyệt mỹ, tinh tế, sang trọng mà bạn mong muốn tại Tahady Furniture.

Chúc bạn luôn mạnh khoẻ và vui tươi mỗi ngày!